Thiết kế nhận diện thương hiệu

Bạn đang cần thiết kế logo thương hiệu? Thiết kế hồ sơ năng lực? Hay đơn giản chỉ là thiết kế phong bì công ty,…. Tất cả đều thuộc thiết kế nhận diện thương hiệu! Một hệ thống nhận diện thương hiệu nhất quán, ấn tượng sẽ giúp sản phẩm và doanh nghiệp của bạn nhanh chóng được khách hàng ghi nhớ!

Tư vấn ngay!

Thiết kế nhận diện thương hiệu cùng team của Quỳnh

Trong suốt quá trình làm việc với hơn 4 năm năm kinh nghiệm trong ngành Marketing, mình nhận ra rằng có rất nhiều công ty, doanh nghiệp chưa thực sự hiểu rõ về thiết kế nhận diện thương hiệu: Bộ nhận diện thương hiệu gồm những gì? Tại sao cần xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu? Nên bắt đầu xây dựng nhận diện thương hiệu từ đâu?

Có những khách hàng mình tiếp xúc, họ chỉ hiểu nôm na là cần thiết kế một trang web cho công ty hay một logo nhưng cũng không thật sự hiểu ứng dụng chúng như thế nào vào hoạt động marketing để phát triển thương hiệu.

Vấn đề này thường xảy ra ở một số doanh nghiệp vừa và nhỏ, các cá nhân tự kinh doanh sản xuất nhỏ lẻ. Chính vì sự hiểu biết mông lung này mà dẫn đến việc xây dựng hệ thống nhận diện bị rời rạc, không nhất quán và thiếu chuyên nghiệp. Và kết quả là không mang lại hiệu quả cho hoạt động truyền thông marketing của công ty.

Bằng những kinh nghiệm thực chiến của bản thân, mình và team mong muốn có thể mang đến một giải pháp tư vấn – triển khai bộ nhận diện thương hiệu đẹp, chuyên nghiệp hiệu quả cho các cá nhân, doanh nghiệp đang cần xây dựng thương hiệu.

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu 

Hệ thống nhận diện thương hiệu rất rộng, gồm nhiều hạng mục khác nhau. Tuy nhiên, không phải cá nhân, công ty/doanh nghiệp nào cũng bắt buộc phải xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu đầy đủ từ AZ ngay từ đầu.

Thiết kế nhận diện thương hiệu cần dựa vào ngân sách mà cá nhân, công ty/doanh nghiệp dự tính trước để lựa chọn các hạng mục quan trọng và phù hợp. Ngoài ra, thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu sẽ còn phụ thuộc đặc điểm ngành nghề kinh doanh của mỗi cá nhân, công ty/doanh nghiệp.

Nếu bạn chưa biết bắt đầu xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu từ đâu hãy liên hệ với team của mình nhé! Quỳnh và team luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn!

>>> Dưới đây là các hạng mục thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu mà mình và team đã có kinh nghiệm triển khai.

Bộ nhận diện thương hiệu văn phòng

– Thiết kế logo thương hiệu

– Thiết kế name card (Danh thiếp)

– Thiết kế phong bì thư

– Thiết kế giấy viết thư

– Thiết kế tiêu đề thư

– Thiết kế hóa đơn bán hàng

– Thiết kế thẻ nhân viên

– Thiết kế đồng phục nhân viên

Bộ nhận diện thương hiệu Marketing

– Thiết kế brochure

– Thiết kế catalogue

–  Thiết kế hồ sơ năng lực (profile)

– Thiết kế tờ rơi, tờ gấp

– Thiết kế website

– Thiết kế banner, poster,…

Bộ nhận diện thương hiệu ngoài trời

– Thiết kế biển hiệu công ty

– Thiết kế biển hiệu văn phòng

– Thiết kế biển hiệu đại lý

– Thiết kế biển quảng cáo

– Thiết kế băng rôn

Bộ nhận diện thương hiệu trên sản phẩm

– Thiết kế bao bì sản phẩm

– Thiết kế tem nhãn

– Thiết kế phiếu bảo hành

– Thiết kế quyển hướng dẫn sử dụng

Tham khảo bộ nhận diện thương hiệu đẹp do team thực hiện

Dưới đây là một số dự án do team của mình thực hiện cho khách hàng. Mời bạn tham khảo!

Dự án thiết kế full bộ nhận diện thương hiệu của Lafoo

Dự án thiết kế nhận diện thương hiệu của Môi trường VEC

Liên hệ ngay với Quỳnh nếu bạn muốn tham khảo thêm những bộ nhận diện thương hiệu đẹp nhất do team mình thực hiện nhé!

Nếu bạn cần được tư vấn thêm về thiết kế nhận diện thương hiệu, hãy kết nối với mình qua facebook/zalo nhé! Team luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn miễn phí cho bạn!