Báo giá viết bài PR chất lượng, hiệu quả truyền thông cao, GIÁ TỐT!

Báo giá viết bài PR

Khi tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài PR, giá cả là một trong những yếu tố quan trọng được quan tâm. Tuy nhiên, việc tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài PR chất lượng cao và phù hợp với ngân sách của mình là một thách thức. Bài viết này sẽ giúp bạn cập nhật báo giá viết bài PR mới nhất và những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả. Bên cạnh đó, mình cũng chia sẻ những yếu tố quan trọng để đảm bảo chất lượng bài viết PR của bạn.

Báo giá viết bài PR tại Najin Branding

Dưới đây là báo giá viết bài PR của Najin Branding để bạn tham khảo.

Số từ (Đơn vị: từ) Yêu cầu bài viết Giá (Đơn vị: vnđ)
500 – 700 Bài viết ngắn 1000.000
800 – 1000 Bài viết dài 1500.000
Trên 1000 từ Bài viết siêu dài hoặc yêu cầu đặc biệt Liên hệ để được báo giá chi tiết.

*** Lưu ý: Giá thuê viết báo PR có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp và mức độ phức tạp của chủ đề cần viết.

Đội ngũ viết bài của Najin Branding đều làm việc trong ngành marketing và truyền thông, có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm thực tế trong việc viết bài PR  thông qua những dự án đã thực hiện cho các khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Bên cạnh đó, đội ngũ viết bài PR của chúng mình đều tốt nghiệp các trường đại học báo chí, marketing, có kiến thức vững vàng về các phương pháp viết bài PR hiệu quả nhất. 

Chúng mình cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những bài viết PR chất lượng, giúp tăng tính chuyên nghiệp và hiệu quả trong chiến lược PR của bạn và doanh nghiệp.

Các dịch vụ chúng mình cung cấp bao gồm:

– Viết bài PR bản thân.

– Viết bài PR sản phẩm và thương hiệu doanh nghiệp, công ty.

– Viết bài PR theo yêu cầu.

>> Xem thêm: Báo giá thiết kế landing page theo yêu cầu, CHUYỂN ĐỔI CAO

Những yếu tố ảnh hưởng tới báo giá viết bài PR

Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng tới báo giá viết bài PR mà bạn cần quan tâm:

– Độ dài bài viết: 

Độ dài bài viết sẽ ảnh hưởng đến giá cả. Một bài viết PR có độ dài 500 từ sẽ có giá thấp hơn so với một bài viết PR có độ dài 1000 từ.

– Chủ đề bài viết: 

Chủ đề bài viết cũng ảnh hưởng đến giá cả. Việc viết bài PR về một chủ đề khó, độ phức tạp cao và cần phải nghiên cứu kỹ sẽ có giá cao hơn so với việc viết bài PR về một chủ đề phổ biến, tìm kiếm thông tin dễ dàng.

thuê viết báo PR
Một bài báo PR do team Najin Branding thực hiện 

– Chất lượng bài viết: 

Chất lượng bài viết là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá cả. Một bài viết PR chất lượng cao sẽ có giá cao hơn so với một bài viết PR chất lượng thấp.

– Thời gian hoàn thành: 

Thời gian hoàn thành của bài viết PR cũng ảnh hưởng đến giá cả. Thông thường, các đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài PR sẽ có khung thời gian hoàn thành cụ thể cho từng bài viết. Tuy nhiên, nếu bạn cần hoàn thành bài viết trong thời gian nhanh hơn thì mức giá đương nhiên sẽ cao hơn bình thường.

>>> Do đó, khi thuê viết báo PR, bạn cần cung cấp cho đơn vị viết bài đầy đủ thông tin về: độ dài bài viết, chủ đề bài viết, thời gian cần hoàn thành và yêu cầu chất lượng bài viết để đảm bảo giá cả được tính đúng mức.

Làm sao để đánh giá chất lượng bài viết PR?

Ngoài quan tâm tới báo giá viết bài PR, bạn cũng nên có checklist đánh giá chất lượng bài viết đúng không nào? Vì bài viết chất lượng thì ngân sách bỏ ra mới mang lại kết quả.

Một bài viết PR chất lượng cần phải đảm bảo được các yếu tố dưới đây:

– Nội dung bài viết: 

Nội dung bài viết PR cần phải hấp dẫn và có giá trị cho độc giả. Bài viết cần phải truyền tải thông điệp và lồng ghép khéo léo thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.

Một bài báo PR đúng nghĩa cũng cần tránh lối viết quảng cáo quá phô trương, đưa ra quan điểm thiếu căn cứ và không có cơ sở hay thông tin hời hợt, thiếu chiều sâu.

– Tiêu đề bài viết: 

Tiêu đề bài viết là một yếu tố quan trọng để thu hút sự chú ý của độc giả. Tiêu đề cần phải ngắn gọn, súc tích và hấp dẫn.

dịch vụ thuê viết báo PR sự kiện
Một bài PR sự kiện do team Najin Branding thực hiện

– Câu chuyện: 

Một bài viết PR có thể được xây dựng dựa trên một câu chuyện thú vị, gần gũi với độc giả. Câu chuyện sẽ giúp bài viết trở nên sinh động và dễ tiếp cận hơn.

– Từ ngữ và văn phong: 

Từ ngữ và văn phong trong bài viết cần phải phù hợp và truyền tải đúng ý nghĩa. Sử dụng từ ngữ và văn phong chuyên nghiệp, phù hợp với từng ngành nghề, lĩnh vực sẽ giúp bài viết trở nên chất lượng hơn.

 – Tối ưu hóa SEO: 

Tối ưu hóa SEO sẽ giúp bài viết PR của doanh nghiệp được tìm thấy dễ dàng trên các công cụ tìm kiếm. Tối ưu hóa SEO bao gồm việc sử dụng từ khóa, meta mô tả, tiêu đề và nội dung bài viết. 

Tuy nhiên, yếu tố SEO không được lạm dụng quá đà vì khi các đơn vị báo kiểm duyệt bài viết, họ sẽ hạn chế điều này. Bài viết vẫn cần được ưu tiên về chất lượng nội dung và trải nghiệm của người đọc hơn.

>>> Vì vậy, khi yêu cầu viết bài PR, bạn cần quan tâm đến những yếu tố trên để đảm bảo chất lượng bài viết được đáp ứng và đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp.

Chính sách đi kèm của các đơn vị báo giá viết bài PR

Ngoài giá cả và chất lượng bài viết, chính sách đi kèm của các đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài PR cũng cần được quan tâm.

– Thời gian hoàn thành: 

Đơn vị báo giá viết bài PR cần phải cam kết thời gian hoàn thành bài viết. Thời gian hoàn thành phải đảm bảo đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

>> Bài đọc nhiều nhất hôm nay: Báo giá quay phim chụp hình sự kiện Hà Nội, Bắc Ninh chỉ từ 2999k

– Sửa đổi bài viết: 

Thông thường, mỗi bài viết PR sẽ có số lần chỉnh sửa nhất định tùy từng đơn vị cung cấp dịch vụ book bài. Hãy trao đổi kỹ vấn đề này để đảm bảo bài viết đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp.

– Bảo mật thông tin: 

Đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài PR cần đảm bảo bảo mật thông tin của doanh nghiệp và không chia sẻ thông tin với bên thứ ba.

Viết bài PR bản thân
Một bài viết PR bản thân cho khách hàng của team Najin Branding

– Hỗ trợ khách hàng: 

Các đơn vị viết bài PR thường cung cấp luôn dịch vụ book báo nên rất thuận tiện cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, hãy lựa chọn các đơn vị viết bài luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp trong việc giải đáp các băn khoăn, tư vấn giải pháp phù hợp.

>>> Với những yếu tố trên, chính sách đi kèm của các đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài PR sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể lựa chọn được đối tác phù hợp và đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Việc lựa chọn đúng đắn đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài PR chất lượng cao sẽ giúp cho chiến lược marketing của bạn trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về báo giá viết bài PR và những yếu tố quan trọng khi thuê viết báo cho doanh nghiệp và cá nhân mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *