Dịch vụ quay video review sản phẩm chất lượng, giá rẻ!

Dịch vụ quay video review sản phẩm

Một ví dụ điển hình nhất hiện nay đó chính là mọi người thường sẽ “lội ngược dòng” xuống xem đánh giá của khách trước khi mua hàng trên Shopee đúng không nào? Trong đó, những đánh giá có kèm theo video thường được xem nhiều hơn là những đánh giá chỉ có hình ảnh. Bởi nó thực tế và thể hiện đúng tính chất, đặc điểm của sản phẩm. Do đó, hầu hết các ngành nghề kinh doanh sản phẩm hay dịch vụ hiện nay đều cần có những video review đánh giá sản phẩm để cung cấp thông tin một cách trực quan cho khách hàng. Tham khảo ngay dịch vụ quay video review sản phẩm của chúng tôi.

Những lưu ý khi thuê quay video giới thiệu sản phẩm

Quay video giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ quay video review sản phẩm không chỉ cần đảm bảo hình ảnh rõ nét, chân thực mà còn cần truyền tải đúng thông điệp của các khách hàng. Ngoài ra, clip review sản phẩm cũng cần được quay chụp theo phong cách phù hợp với từng ngành hàng và tạo được sự thích thú, thu hút người xem.

dịch vụ làm video quảng cáo sản phẩm
Một buổi quay clip quảng cáo sản phẩm đồ ăn của team OME-K Media

Hình ảnh sắc nét, chân thực

Một trong những yêu cầu đầu tiên mà các đơn vị cung cấp dịch vụ làm video quảng cáo sản phẩm cần đảm bảo được đó chính là chất lượng hình ảnh và âm thanh. Video nên được xuất ở chất lượng tối thiểu là 4K cùng âm thanh rõ ràng, sống động. Để làm được điều này các đơn vị cung cấp cần có đủ thiết bị, máy móc quay chụp hiện đại. Chưa cần biết nội dung review hay ra sao, hình ảnh và âm thanh sống động, sắc nét chắc chắn sẽ níu giữ được khách hàng ở lại xem tiếp nội dung của bạn. 

Nội dung và thông điệp rõ ràng

Hình ảnh đẹp, âm thanh sắc nét nhưng người xem lại không hiểu đang xem nội dung gì thì chiếc clip review sản phẩm của bạn sẽ là vô ích. Do đó, trước khi tiến hành quay video giới thiệu sản phẩm, các đơn vị thực hiện luôn cần có kịch bản quay và mục tiêu rõ ràng. Nội dung video đề cập tới sản phẩm/dịch vụ gì? Điểm nổi bật nào của sản phẩm cần được nhấn mạnh và làm ấn tượng? Công ty muốn gửi gắm thông điệp, ý nghĩa gì qua video? Kịch bản quay có thể do đội ngũ marketing của công ty lên ý tưởng và chuẩn bị trước. Hoặc nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quay video sản phẩm sẽ đảm nhận luôn cả phần lên ý tưởng kịch bản quay cho khách hàng. 

Quay video sản phẩm giá rẻ
OME-K Media luôn có đầy đủ máy móc & trang thiết bị hiện đại để phục vụ công việc

Tối ưu thời gian clip review sản phẩm

Thời gian của video quảng cáo hay review sản phẩm rất quan trọng. Clip review sản phẩm quá dài sẽ khiến người xem chán nản, ngại xem, thời lượng quá ngắn sẽ không đảm bảo được nội dung và thông điệp được truyền tải trọn vẹn. Do đó cần cân đối giữa thời lượng video và các yếu tố giúp video trở nên hấp dẫn, giữ chân khách hàng lâu hơn. Không có quy định cụ thể cho một video review sản phẩm mà sẽ phụ thuộc vào từng ngành hàng, đặc điểm từng loại sản phẩm. Như ngành công nghệ, có những clip review sản phẩm dài tới 20 30 phút nhưng người xem vẫn thích và nghe nhìn chăm chú nhưng ngành mỹ phẩm thì 1 video review sản phẩm sẽ không dài đến thế. 

>> Xem thêm: Dịch vụ quay video theo yêu cầu được nhiều nhãn hàng lựa chọn nhất!

Dịch vụ quay video review sản phẩm uy tín tại OME-K Media

Hiện nay trên thị trường, các đơn vị cung cấp dịch vụ dịch vụ quay video review sản phẩm nhiều vô kể cùng nhiều mức giá khác nhau. Điều này khiến các công ty, doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh gặp khó khăn trong việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ quay video sản phẩm.

Không màu mè hay pr rầm rộ, OME-K Media luôn nỗ lực để chứng minh thực lực bằng những dự án thực tế.

Một số dự án quay video giới thiệu sản phẩm của chúng tôi

OME-K Media đã có cơ hội được hợp tác cùng nhiều đơn vị lớn nhỏ khác nhau thuộc nhiều ngành hàng như: game, làm đẹp, sản phẩm chăm sóc sức khỏe,…. Dưới đây là một số dự án quay clip quảng cáo sản phẩm do chúng tôi thực hiện.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm các dự án khác do OME-K Media thực hiện tại đây!

Dịch vụ quay video sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng

Thực sự yếu tố rẻ và chất lượng thường rất khó để song hành cùng nhau. OME-K Media không cam kết giá quay video sản phẩm rẻ nhất thị trường nhưng chắc chắn là hợp lý và tối ưu theo ngân sách của từng công ty, doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu thuê review sản phẩm, quay chụp sản phẩm.

Giá quay chụp luôn có vô vàn mức giá khác nhau vì sẽ phụ thuộc vào mong muốn, ý tưởng của khách hàng. Bạn có thể hình dung một chiếc clip review sản phẩm chỉ quay về sản phẩm, không sử dụng hiệu ứng màu mè sẽ nhanh và đơn giản hơn một video có sử dụng thêm các hiệu ứng, hậu kỳ kỳ công để hình ảnh trở lên lung linh, sống động hơn. 

Đội ngũ của chúng tôi khi tiếp nhận yêu cầu từ các khách hàng cần thuê review sản phẩm sẽ cùng nhau thảo luận, bàn bạc và tìm kiếm ý tưởng, giải pháp hợp lý cho khách hàng. Không nhất thiết phải là mức giá trên trời bạn mới cả thể sở hữu một video đẹp, chất lượng! 

Ở OME-K Media, điều chúng tôi tâm niệm chính là hiệu quả đạt được khi khách hàng sử dụng video đi chạy ads, quảng cáo,… và hợp lý về ngân sách của từng khách hàng có thể bỏ ra.

Quay video giới thiệu sản phẩm
Một cảnh quay trong dự án quay video giới thiệu sản phẩm của chúng tôi

Đội ngũ chất lượng đến từ OME-K Media

100% nhân sự của OME-K Media đều có kiến thức, kinh nghiệm về marketing, thiết kế nhận diện thương hiệu và kinh nghiệm chuyên môn. Để sản xuất ra một video review sản phẩm chất lượng, các nhận sự từ nhiều bộ phận khác nhau sẽ phối hợp cùng nhau để lên ý tưởng và thực hiện.

Không chỉ là các nhân sự có kinh nghiệm và kỹ năng quay chụp hay các bạn edit chỉnh sửa hậu kỳ,… mà các video của chúng tôi thực hiện còn có sự tham gia của team sáng tạo như: creator, content,….

Hãy kết nối với OME-K Media để được tư vấn thêm về dịch vụ quay video review sản phẩm nếu như bạn còn băn khoăn về bất cứ điều gì! Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đồng hành cùng bạn!

Zalo/hotline liên hệ hợp tác: 097.429.9594.

>> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế bao bì mỹ phẩm: Xu hướng và những sai lầm phổ biến!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *