Giá thiết kế nội thất theo m2

Giá thiết kế nội that theo m2

Hiện tại, giá thiết kế nội thất theo m2 đang là xu hướng chung của ngành thiết kế nội thất. Do vậy, để biết chính xác đơn giá thiết kế 3D nội thất, các đơn vị thiết kế cần biết khách hàng mong muốn phong cách thiết kế nào cũng như dự án thiết kế gì? 

Báo giá thiết kế nội thất theo m2 mới nhất 2023

Dưới đây là báo giá thiết kế nội thất theo m2 của team Najin Branding để bạn tham khảo.

STT Hạng mục Hiện đại Tân cổ điển Cổ điển
Đơn giá thiết kế (VNĐ/m2)
1 Biệt thự

Liền kề

Nhà phố

120.000 150.000 180.000
2 Chung cư 100.000 120.000 150.000
Hồ sơ kỹ thuật bàn giao Bản vẽ chi tiết 2D, bản vẽ phối cảnh 3D nội thất, báo giá nội thất.

*** Lưu ý: Không có một mức giá cố định cho thiết kế nội thất. Bởi giá thiết kế nội thất phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như là: phong cách thiết kế, yêu cầu của khách hàng, diện tích thiết kế,… Do đó, để được báo giá dịch vụ thiết kế nội thất chính xác nhất, hãy liên hệ cho team Najin Branding chúng mình nhé! Dựa trên nhu cầu, mong muốn của khách hàng, chúng mình sẽ tư vấn phương án thiết kế tối ưu và báo giá chi tiết!

Vì sao khách hàng tin chọn dịch vụ thiết kế nội thất của chúng mình?

Hiện nay, đơn giá thiết kế 3D nội thất rất đa dạng tùy theo mỗi công ty thiết kế nội thất cung cấp. Điều này gây nên không ít khó khăn và hoang mang cho khách hàng vì không biết nên chọn dịch vụ của bên nào cung cấp mà đảm bảo chất lượng và tối ưu chi phí.

Giá thiết kế nội thất theo m2 luôn chính xác và tiết kiệm

Tại các công ty cung cấp dịch vụ, đơn báo giá dịch vụ thiết kế nội thất thường chưa bao gồm thuế VAT. Điều này đồng nghĩa khách hàng sẽ cần bỏ ra thêm một khoản chi phí nữa cho thuế.

Tại Najin Branding, giá thiết kế nội thất theo m2 bên trên chúng mình công khai là giá cuối cùng khách hàng cần bỏ ra. Bởi chúng mình hoạt động theo team cá nhân, khách hàng sẽ không cần chịu thêm 1 khoản chi phí cho VAT.

thiết kế nội thất nhà phố
Hình ảnh trong dự án thiết kế nội thất nhà phố cho khách hàng của team mình

Bên cạnh đó, với nhiều mối quan hệ trong ngành, chúng mình thường nhận thi công trọn gói và mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn như: giảm giá thiết kế/thi công tùy thời điểm, tặng đồ nội thất,…. Bởi việc thuê lẻ từng đơn vị chắc chắn sẽ tốn kém chi phí hơn một đơn vị làm trọn gói.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành cũng như nhiều mối quan hệ thân thiết, team cam kết sẽ tìm kiếm các xưởng sản xuất được đầu tư công nghệ và nhân lực sản xuất chuyên nghiệp. Chúng mình tự tin mang đến những sản phẩm nội thất chất lượng, độc đáo để hoàn thiện thiết kế nội thất cho không gian của khách hàng với chi phí tối ưu nhất, không phải qua trung gian.

Đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung, nhiều kinh nghiệm

Xu hướng thiết kế nội thất liên tục thay đổi, đòi hỏi các kiến trúc sư liên tục cập nhật và đổi mới. Đội ngũ kiến trúc sư của chúng mình thuộc thế hệ gen Y, gen Z trẻ trung, năng động nên sẽ có lợi thế nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu hướng và tư duy phù hợp với thời đại. 

thiết kế nội thất biệt thự Indochine
Hình ảnh từ dự án thiết kế nội thất biệt thự Indochine cho khách hàng

Vậy nên, chúng mình luôn tự tin trong việc tư vấn phong cách thiết kế phù hợp theo nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ trẻ trung nhưng luôn có trách nhiệm và cực kỳ sáng tạo, am hiểu các phong cách thiết kế Châu Âu, Châu Á, cổ điển hay hiện đại.  

Chính xác deadline và bảo hành cho khách hàng

Thời gian thiết kế nội thất sẽ phụ thuộc vào khối lượng các hạng mục yêu cầu nhiều hay ít của khách hàng. Thông thường, thời gian từ khi tư vấn thiết kế tới lúc bàn giao sản phẩm thiết kế sẽ là từ 3 – 15 ngày.

Team Najin Branding luôn đảm bảo chính xác thời gian hoàn thành thiết kế thi công nội thất như cam kết để không ảnh hưởng tới kế hoạch của khách hàng.

Ngoài ra, chúng mình còn đảo đảm chế độ bảo hành, bảo trì lâu dài và thiết thực cho khách hàng.

>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp được >9k doanh nghiệp lựa chọn!

Một số dự án thiết kế và thi công nội thất tiêu biểu của chúng mình

Với báo giá thiết kế nội thất theo m2 minh bạch cùng đội ngũ kiến trúc sư tài năng, team mình rất may mắn và vinh dự khi có cơ hội hợp tác cùng nhiều khách hàng. Mời bạn cùng tham khảo một số dự án thiết kế thi công nội thất của team dưới đây.

Dự án thiết kế nội thất chung cư

Đây là một dự án thiết kế nội căn hộ chung cư theo phong cách hiện đại, diện tích 64m2 với chi phí hợp lý và tiết kiệm hơn các phong cách thiết kế khác. Dưới đây một số hình ảnh chi tiết của căn hộ mời bạn cùng tham khảo:

thiết kế nội thất chung cư
Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư
thiết kế nội thất chung cư
Dự án thiết kế nội thất nhà bếp chung cư

Dự án thiết kế biệt thự

Dưới đây là một dự án thiết kế nội thất biệt thự với phong cách Indochine, diện tích 300m2. Phong cách này mang tới không gian sang trọng nhưng vẫn rộng rãi. Hình ảnh dưới đây được lấy từ trong dự án thực hiện cho khách hàng:

thiết kế nội thất biệt thự với phong cách Indochine

thiết kế nội thất biệt thự với phong cách Indochine
Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự với phong cách Indochine
thiết kế nội thất biệt thự với phong cách Indochine
Thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự với phong cách Indochine
thiết kế nội thất biệt thự với phong cách Indochine
Thiết kế nội thất phòng bếp biệt thự với phong cách Indochine

Dự án thiết kế nhà phố

Thiết kế, thi công nội thất nhà phố, đòi hỏi bố trí tiện nghi khi sử dụng. Bởi mô hình nhà có mặt tiền hạn chế nên cách sắp xếp cần đảm bảo gia tăng diện tích sử dụng. Do đó, khi đưa ra báo giá dịch vụ thiết kế nội thất cần đề cao tiêu chí phù hợp, hài hòa trong tổng thể.

thiết kế nội thất nhà phố
Hình ảnh thiết kế nội thất phòng khách nhà phố
thiết kế nội thất nhà phố
Hình ảnh thiết kế nội thất phòng ngủ nhà phố
thiết kế nội thất nhà phố
Hình ảnh thiết kế nội thất phòng bếp nhà phố

Trên đây là báo giá thiết kế nội thất theo m2 của team Najin Branding để bạn tham khảo. Nếu còn băn khoăn về bảng giá thiết kế nội thất hay chi phí thiết kế nội thất theo quy định hãy kết nối với team mình qua Zalo: 097.429.9594 để được tư vấn chi tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *