Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp được >9k doanh nghiệp lựa chọn!

Tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp, uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn để hợp tác cùng đúng không nào? Quan trọng hơn, giá thiết kế logo bao nhiêu, có phù hợp với ngân sách của công ty hay không cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng. 

Vì sao khách hàng chọn dịch vụ thiết kế logo công ty tại Najin Branding?

Không khó để bạn tìm kiếm dịch vụ thiết kế logo trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, Najin Branding tin rằng sự đồng hành và thấu hiểu sẽ là yếu tố khác biệt mà chúng tôi mang tới để tạo sự yên tâm, tin tưởng và thoải mái cho khách hàng.

Thiết kế logo công ty dựa trên sự thấu hiểu và đồng cảm

Logo là một phần đại diện quan trọng của một tổ chức, thể hiện tầm nhìn và sứ mệnh của tổ chức. Vì vậy, hiểu tường tận về doanh nghiệp, công ty của khách hàng chính là nguồn cảm hứng tuyệt vời để chúng tôi tạo nên những thiết kế logo diện ấn tượng và thuyết phục.  Đặt câu hỏi, ra vấn đề để phác thảo trong đầu hình ảnh chi tiết nhất về thương hiệu, chính là nền tảng của thấu hiểu và đồng cảm với thương hiệu đó.

– Doanh nghiệp kỳ vọng điều gì ở thiết kế logo?

– Thiết kế logo cần thể hiện được thông điệp, giá trị hay tính cách nào của thương hiệu?

– Logo cần có sự khác biệt nào so với đối thủ?

Mẫu thiết kế logo ngành công nghiệp của ALUKEY của Najin Branding
Mẫu thiết kế logo ngành công nghiệp của ALUKEY của Najin Branding  

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm

Đội ngũ thiết kế đã có kinh nghiệm thiết kế cho nhiều công ty, doanh nghiệp thuộc đa dạng ngành nghề khác nhau. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự trẻ, năng động luôn tích cực tìm hiểu và cập nhật các xu hướng về màu sắc, phong cách thiết kế,… sẽ đảm bảo logo của bạn không bị lỗi thời và có tính ứng dụng cao. Bên cạnh đó, tư duy trong thiết kế trong quan trọng! Đội ngũ thiết kế của Najin Branding cũng có kiến thức bài bản về thiết kế – marketing- phát triển thương hiệu. Kiến thức kết hợp cùng kinh nghiệm thực tiễn chính là 2 yếu tố mà Najin Branding luôn cải tiến và phát triển song hành.

>> Tin đọc nhiều hôm nay: 50 Mẫu thiết kế logo đẹp, chuyên nghiệp mọi ngành nghề tham khảo ngay!

Giải pháp tổng thể – hỗ trợ 24/7

Không chỉ đơn thuần là cung cấp dịch vụ thiết kế logo, chúng tôi đem đến giải pháp toàn diện và tổng thể cho thương hiệu của bạn.​ Najin Branding cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau khi hoàn thành dự án để khách hàng có được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Mẫu logo LinkGo được đăng ký bản quyền tại Mỹ do Najin Branding thiết kế
Mẫu logo LinkGo được đăng ký bản quyền tại Mỹ do Najin Branding thiết kế

Quy trình thiết kế logo tại Najin Branding

Najin Branding cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp, bài bản với 7 bước tiêu chuẩn.

1. Nhận thông tin

Trao đổi với khách hàng để nắm bắt mong muốn, kỳ vọng cũng như thông điệp muốn truyền tải qua thiết kế logo. Từ đó, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về định hướng xây dựng logo, thương hiệu. Tiếp đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng bảng báo giá sản phẩm, thời gian dự kiến hoàn thành, quy trình thiết kế và bàn giao logo.

2. Khảo sát, định hướng

Đội ngũ thiết kế của Najin sẽ dành thời gian để tìm hiểu sản phẩm, đối tượng khách hàng của công ty, thương hiệu. Mục đích nhằm hiểu rõ lĩnh vực bạn kinh doanh để từ đó lên ý tưởng và tiến hành phác thảo logo.

3. Phác thảo ý tưởng

Đội ngũ thiết kế, sáng tạo sẽ phác thảo ý tưởng về các mẫu logo và lên phương án gửi cho bạn duyệt và đánh giá, góp ý để chọn ra phương án phù hợp nhất.

Quy trình dịch vụ thiết kế logo thương hiệu
Quy trình dịch vụ thiết kế logo thương hiệu tại Najin Branding

4. Nghiệm thu và hoàn thiện ý tưởng

Khi đã hoàn thiện các mẫu thiết kế phù hợp với yêu cầu khách hàng, chúng tôi sẽ gửi lại thiết kế cho khách hàng xem lại. Và khách hàng sẽ là người quyết định xem các thiết kế có đảm bảo yêu cầu hay không. Nếu khách

hàng chưa hài lòng với các mẫu thiết kế, đội ngũ thiết kế sẽ tiến hành tinh chỉnh thiết kế lại cho tới khi khách hàng thực sự hài lòng.

>> Xem thêm: Xu hướng thiết kế logo nội thất 2022 – Mẫu logo nội thất đẹp tham khảo!

5. Bàn giao và bảo hành

Khi khách hàng đã hài lòng, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao đầy đủ các file thiết kế (file gốc và file chất lượng cao. Najin Branding cam kết khách hàng hài lòng 100% với các thiết kế. Do đó, chúng tôi sẽ đảm bảo thay đổi và tùy sửa miễn phí cho khách hàng trong khoảng thời gian sử dụng dịch vụ thiết kế logo theo quy định.

Bảng giá thiết kế logo tại Najin Branding

Hiện tại, chúng tôi cung cấp 2 gói thiết kế logo chuyên nghiệp cho khách hàng với giá thiết kế logo tương ứng là 2 triệu và 5 triệu đồng. Mời bạn xem hình ảnh dưới đây để hiểu rõ hơn 2 gói thiết kế logo mà Najin đang cung cấp.

Bảng giá thiết kế logo tại Najin Branding
Bảng giá thiết kế logo tại Najin Branding

Một số dự án thiết kế logo do Najin Branding thực hiện

Cho tới hiện tại, Najin Branding đã và đang trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp, công ty và cá nhân kinh doanh uy tín trên cả nước. Sự tin tưởng của khách hàng chính là đồng lực để chúng tôi nỗ lực phát triển hơn mỗi ngày!

Dự án thiết kế logo công ty môi trường VEC

VEC là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn môi trường cho các công ty, doanh nghiệp. Do đó, logo sử dụng 2 màu chủ đạo là xanh lá cây và vàng. Màu xanh gợi liên tưởng tới sự sống, thiên nhiên và đổi mới trong khi màu vàng là màu của niềm tin và hy vọng, mang đến một tương lai tươi sáng, tràn đầy hạnh phúc. 

Dự án thiết kế logo công ty môi trường VEC
Dự án thiết kế logo công ty môi trường VEC

Biểu tượng trái đất cùng ngôi sao được lồng ghép tinh tế kết hợp với màu sắc chủ đạo giúp tăng nhận diện ngành nghề của khách hàng ngay lần đầu tiên nhìn thấy.

>> Tin liên quan: Thiết kế logo theo tên: Nên hay không? Tạo logo theo tên chuyên nghiêp!

Dự án thiết kế logo Skyview Restaurant

Thiết kế logo dựa trên ý tưởng của khách hàng. Logo được lấy cảm hứng từ tầm nhìn đắt giá mà hiếm nơi đâu có được của Sky View Restaurants. Không chỉ thưởng thức những món ăn, đồ uống đặc sắc, Sky View Restaurant & Bar còn là nơi mang đến những trải nghiệm về không gian, kiến trúc và cảnh đẹp 360 độ.

Dự án thiết kế logo nhà hàng Skyview Restaurant
Dự án thiết kế logo nhà hàng Skyview Restaurant

– Vòng tròn trên logo thể hiện view nhìn từ nhà hàng. 

– Chi tiết mây và cây xanh thể hiện cho thiên nhiên. Mỗi vị trí ngồi tại đây, thực khách đều có thể nhìn thấy mây trời, thiên nhiên. 

– Màu chủ đạo của logo là màu xanh lá tạo sự thư thái, mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên cũng chính là cảm giác mà nơi đây mang tới cho thực khách tới dùng bữa.

Dự án thiết kế logo trang sức kết hợp lồng ghép thương hiệu cá nhân

Swarovski là thương hiệu trang sức nổi tiếng của Áo. Khách hàng muốn lồng ghép thương hiệu Swarovski cùng thương hiệu cá nhân nhằm thể hiện rõ sản phẩm kinh doanh – trang sức pha lê Swarovski. Trong thiết kế này, Najin sử dụng font chữ mảnh, mềm mại, tượng trưng cho vẻ đẹp người phụ nữ – khách hàng mục tiêu của ngành hàng. Màu đen tạo nên sự sang trọng, thu hút. Tổng thể, logo được thiết kế theo phong cách tối giản nhưng vẫn mềm mại, sang trọng và tinh tế.

Dự án thiết kế logo trang sức
Dự án thiết kế logo trang sức của Najin Branding

Najin Branding chuyên dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp với chi phí tối ưu. Để được tư vấn chi tiết về thiết kế logo, vui lòng liên hệ Zalo/hotline: 097.429.9594. 

Fanpage: https://www.facebook.com/Najinbranding/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *