Dịch vụ chăm sóc fanpage trọn gói GIÁ RẺ chỉ 3,5tr/tháng!

Dịch vụ chăm sóc fanpage trọn gói

Dịch vụ chăm sóc fanpage trọn gói thực sự cần thiết và phù hợp với bạn nếu như bạn đang tự kinh doanh hay nguồn lực công ty còn hạn chế về nhân sự, vốn. Bởi giá thiết kế post facebook hay giá thiết kế social post khi thuê ngoài trọn gói thường tiết kiệm hơn so với chi phí cần bỏ ra để xây dựng một đội ngũ marketing lâu dài.

Dịch vụ chăm sóc fanpage trọn gói của chúng tôi gồm những gì?

Dịch vụ chăm sóc fanpage trọn gói do Najin Branding cung cấp gồm: Dịch vụ content fanpage và thiết kế post facebook. Đây là 2 dịch vụ cần thiết và luôn gắn liền với nhau. Mỗi bài viết đăng lên fanpage đều cần có hình ảnh minh họa và ngược lại, các hình ảnh đăng lên cũng đều cần có nội dung để thể hiện được những thông điệp của nhãn hàng (brand), công ty muốn truyền tải tới khách hàng.

Dịch vụ content fanpage 

Dịch vụ chăm sóc fanpage luôn bao gồm dịch vụ content. Trước khi viết bài, đội ngũ content cần tiến hành tìm hiểu về thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ để xác định đúng khách hàng mục tiêu. Điều này nhằm định hướng content đúng hướng và nhất quán thông qua việc xác định rõ ràng ngay từ đầu:

– Tập khách hàng mục tiêu là ai? Thu nhập, sở thích, thói quen sống, giới tính, tuổi tác,…. của họ? Những thông tin này càng chi tiết càng giúp định hình nội dung trên fanpage cụ thể và hiệu quả.

Dịch vụ chăm sóc fanpage trọn gói
Một số hình ảnh thiết kế cùng content cho post facebook do Najin Branding thực hiện cho Sheshines của MC Thảo Vân

– Xác định tone là tông giọng (văn phong), mood là thái độ của người viết. Nói cách khác, chính là văn phong, thái độ mà một sản phẩm, một chiến dịch quảng cáo hay một bài content mà bạn muốn truyền tải đến công chúng. Tone và mood còn được dùng nhằm thể hiện tính cách thương hiệu, bởi vì mỗi nhãn hiệu sẽ có một cá tính đặc trưng riêng.

Dựa vào đây, chúng tôi sẽ lên content direction (định hướng nội dung) cho fanpage với những keyword cho từng dòng sản phẩm, dịch vụ để định vị trong tâm trí khách hàng. Tiếp theo, chúng tôi sẽ lên timeline chăm sóc fanpage với thời gian cụ thể, các chủ đề nội dung rõ ràng để cho khách hàng duyệt trước khi lên bài.

>> Tin đọc nhiều hôm nay: Thiết kế ấn phẩm truyền thông HIỆU QUẢ cần lưu ý điều gì?

Dịch vụ thiết kế post Facebook

Song song với dịch vụ content Fanpage, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu cũng như thiết kế hình ảnh cho các bài viết. Hình ảnh đẹp, ấn tượng sẽ giúp nội dung bài post facebook thu hút được sự chú ý của khách hàng. Và điều quan trọng hơn là hình ảnh đẹp mắt cùng nội dung hấp dẫn sẽ giúp tạo nên sự chuyên nghiệp cho công ty/doanh nghiệp trong mắt khách hàng. 

Đây còn là cách để gia tăng sự uy tín, tin tưởng nơi khách hàng. Bởi khách hàng luôn có thói quen đi tìm thông tin về công ty, sản phẩm/dịch vụ thông qua fanpage giống như một cách thăm dò trước khi ra quyết định mua hàng đúng không nào?
Hãy thử tưởng tượng bạn đang đi vào fanpage của sản phẩm mà bản thân đang quan tâm nhưng thấy nội dung thì sơ sài, hình ảnh mờ nhòe, xấu thì bạn sẽ nghĩ gì?

Báo giá chăm sóc Fanpage

Hiện tại, Najin Branding đan cung cấp dịch vụ chăm sóc fanpage trọn gói với mức chi phí 3.500.000 vnđ gồm:

– 15 bài viết/tháng.

– 15 hình ảnh thiết kế chuyên nghiệp/tháng.

– Miễn phí lập content direction (định hướng nội dụng) cho fanpage chuyên nghiệp.

– Tối ưu fanpage trên thanh tìm kiếm của Facebook..

Ngoài ra, Najin Branding cũng cung cấp các dịch vụ chăm sóc fanpage riêng lẻ.

Giá thiết kế post facebook? Giá thiết kế social post?

Với dịch vụ thiết kế post faebook tức thiết kế hình ảnh cho các bài viết đăng fanpage sẽ là:

– 3.000.000 vnd/20 hình ảnh/tháng. 

– 200.000 vnđ/ảnh nếu thuê lẻ.

 Chăm sóc Fanpage trọn gói
Hình ảnh tk do Najin Branding thực hiện cho 1 post facebook của nhãn sữa Dexolac

>> Xem thêm: Thiết kế poster sản phẩm: Doanh nghiệp nên sử dụng thế nào?

Giá viết content facebook? Giá viết content Fanpage?

Gói dịch vụ dịch vụ content fanpage của Najin Branding đang cung cấp gồm:

– Miễn phí lập content direction (định hướng nội dụng) cho fanpage chuyên nghiệp.

– 2.000.000 vnđ/20 bài/tháng.

– 120.000 vnđ/bài nếu thuê lẻ.

– Tối ưu fanpage trên thanh tìm kiếm của Facebook.

Các đối tác đang sử dụng dịch vụ chăm sóc fanpage của chúng tôi

Najin Branding hiện đang cung cấp các gói dịch thiết kế post facebook hay viết bài fanpage cho nhiều nhãn hàng như: Sheshine của MC Thảo Vân, Gabe cafe, Golbe, Kodo A+, Kawai, Bold Milk, Empire,….

Một số câu hỏi thường gặp về dịch vụ chăm sóc fanpage trọn gói

Chăm sóc fanpage là gì? Dịch vụ viết content là gì? Đây là những câu hỏi thường gặp của nhiều khách hàng khi có nhu cầu chăm sóc Fanpage trực page Facebook. Cùng Najin Branding giải đáp qua bài viết hôm nay nhé!

giá thiết kế Social post
Gabe Cafe là một trong những đối tác của Najin Branding

Dịch vụ viết content là gì?

Dịch vụ viết content là việc cung cấp các nội dung theo yêu cầu của khách hàng để đăng lên các nền tảng trực tuyến như: Facebook, website, đi báo…. với nhiều hình thức và mục đích khác nhau.

– Content để seo từ khóa thường đăng lên website.

– Content đăng fanpage chính là cách chăm sóc fanpage phổ biến.

– Content để chạy quảng cáo bán sản phẩm trên Google, Facebook,…

– Content giới thiệu sản phẩm, công ty để đăng lên các trang báo nhằm mục đích pr.

– Content xây dựng các hội nhóm trên facebook, zalo,…

Chăm sóc fanpage là gì?

Chăm sóc Fanpage sẽ bao gồm nhiều công việc đó là: lên nội dung hàng ngày để cập nhật các thông tin về sản phẩm, thương hiệu, các chương trình ưu đãi,…. cho khách hàng, thiết kế hình ảnh đẹp mắt để thu hút khách hàng, tương tác cùng khách hàng, trả lời tin nhắn của khách hàng,….

Công việc chăm sóc fanpage sẽ diễn ra hàng ngày để cập nhật những thông tin, hình ảnh mới nhất của nhãn hàng tới khách hàng của họ.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ chăm sóc fanpage trọn gói bên ngoài, hãy liên hệ với chúng tôi qua Zalo/hotline: 097.429.9594 để được tư vấn chi tiết. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp có từ 3 – 5 năm kinh nghiệm, Najin Branding tự tin mang tới dịch vụ chăm sóc fanpage tối ưu, phù hợp và hiệu quả đối với sản phẩm/dịch vụ của bạn.

>> Có thể bạn quan tâm: Giá và công ty thiết kế bao bì sản phẩm uy tín 2022!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *