Thiết kế profile giới thiệu công ty: Những điều cần biết từ A-Z!

profile giới thiệu công ty

Bạn đang cần thiết kế profile giới thiệu công ty (hồ sơ năng lực) nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu? Profile công ty là gì? Giá thiết kế hồ sơ năng lực ra sao? Địa chỉ nào thiết kế hồ sơ năng lực giá rẻ?

Hãy dành 5 phút để tìm hiểu về profile giới thiệu công ty tại bài viết này bạn nhé! Trước khi lựa chọn một công ty thiết kế profile công ty, bạn không thể bỏ qua những thông tin này!

Profile công ty là gì?

Có rất nhiều câu hỏi tương tự như này: Profile là gì? Profile công ty là gì? Hay company profile là gì? Hiểu một cách đơn giản, profile chính là tài liệu tóm tắt nhưng đầy đủ những thông tin cần thiết về công ty. Profile còn được gọi với tên khác là hồ sơ năng lực, đây là một hạng mục nằm trong thiết kế bộ nhận diện thương hiệu công ty.

Profile được thiết kế bắt mắt và nổi bật thông qua việc sử dụng những hình ảnh về chính công ty (nhân sự, trang thiết bị, máy móc,…) kết hợp với nội dung được biên soạn chỉn chu, cẩn thận. Cuốn hồ sơ năng lực thường được nhân viên sử dụng khi làm việc với đối tác, khách hàng hay tham gia các dự án đấu thầu. 

profile giới thiệu công ty
Profile giới thiệu công ty Sheshines do MC Thảo Vân sáng lập

Do đó, nội dung và hình ảnh sử dụng trong cuốn profile rất quan trọng. Thiết kế profile cần làm nổi bật các điểm mạnh và năng lực cạnh tranh của công ty như là: khả năng tài chính, năng lực nhân sự, cơ sở vật chất,…. hay các thành tựu đạt được, giấy khen, các dự án và khách hàng nổi bật….

Vậy profile giới thiệu công ty gồm những nội dung gì? Nội dung và hình ảnh cần chuẩn bị ra sao? Mình đã có một bài viết chi tiết về vấn đề này, các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé!

>> Thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp cho công ty vừa và nhỏ!

Mẫu thiết kế hồ sơ năng lực đẹp nhiều ngành nghề

Hiện nay, hầu hết các ngành nghề đều cần đến profile giới thiệu công ty. Mỗi ngành nghề lại có những đặc điểm riêng biệt, đối tượng khách hàng khác nhau. Do đó, thiết kế hồ sơ năng lực cho từng ngành nghề cũng cần làm nổi bật những khía cạnh riêng. 

Dưới đây là một số mẫu thiết kế hồ sơ năng lực do team của mình thực hiện cho khách hàng ở nhiều ngành nghề khác nhau. Bạn hãy tham khảo để hiểu thêm sự đa dạng trong thiết kế profile công ty nhé!

Mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng đẹp

Mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng cần làm nổi bật về số năm kinh nghiệm thi công, năng lực nhân sự, kỹ thuật tiên tiến áp dụng, các dự án tiêu biểu… Đặc biệt, mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng mới thành lập thì cần lưu ý đến việc làm nổi bật những lợi thế cạnh tranh của mình như: giá, chất lượng, thời gian thi công nhanh chóng,…

Mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng đẹp
Mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng VietRoof

Mẫu thiết kế hồ sơ năng lực công ty sản xuất sữa

Thị trường sữa tại Việt Nam đang phát triển với tốc độ chóng mặt cùng sự tham gia của các thương hiệu sữa ngoại và nội. Nếu bạn mới bước chân vào ngành, việc sở hữu một cuốn hồ sơ năng lực chuyên nghiệp là không thể thiếu. 

Mẫu thiết kế hồ sơ năng lực công ty sản xuất sữa
Mẫu thiết kế hồ sơ năng lực công ty sản xuất sữa Danke Việt Nam

Profile công ty sữa cần đặc biệt làm nổi bật về nguồn gốc nguyên liệu (nhập khẩu từ đâu? hay là nguyên liệu organic?…), công nghệ – trang thiết bị hiện đại ứng dụng sản xuất sữa, năng lực tài chính, quy mô nhà máy, thống kế tăng trưởng lợi nhuận hàng năm… Bởi hồ sơ năng lực sẽ được dùng để giới thiệu tới các nhà phân phối, các đại lý bán lẻ,… khi phát triển kênh phân phối. Do đó, bạn cần gây dựng được uy tín và sự tin tưởng cho họ thông qua profile giới thiệu công ty

Mẫu hồ sơ năng lực công ty môi trường

Đối tượng khách hàng của các công ty môi trường thường là các doanh nghiệp tại các khu công cần xử lý các vấn đề về môi trường. Do đó hồ sơ năng lực cũng cần làm nổi bật được cơ sở pháp lý, năng lực nhân sự, máy móc – trang thiết bị, kinh nghiệm chuyên môn và các dự án tiêu biểu,…. Những khía cạnh này nhằm giúp công ty nâng cao uy tín và sự tin tưởng cho khách hàng.

Mẫu hồ sơ năng lực công ty môi trường
Mẫu hồ sơ năng lực công ty môi trường VEC

>>> Bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực nào? Hãy kết nối ngay với Quỳnh qua fanpage Najin Branding để được tư vấn mẫu hồ sơ năng lực giới thiệu công ty phù hợp nhé!

Giá thiết kế hồ sơ năng lực hiện nay

Báo giá thiết kế profile công ty hay báo giá thiết kế hồ sơ năng lực công ty luôn là mối quan tâm của chúng ta. Bởi báo giá thiết kế profile công ty đắt hay rẻ sẽ ảnh hưởng đến ngân sách Marketing của công ty.

Thông thường, giá thiết kế hồ sơ năng lực công ty sẽ được tính theo số trang thiết kế. Giá thiết kế profile sẽ dao động từ 300K – 400K/trang thiết kế trở lên. Và số trang profile càng nhiều, giá càng rẻ. Thiết kế profile sẽ khoảng từ 20 trang – 30 trang trở lên tùy từng công ty và ngành nghề kinh doanh. Từ đây, bạn cũng có thể ước chừng được giá thiết kế profile sẽ từ khoảng 5000K trở lên.

Thiết kế hồ sơ năng lực giá rẻ

Báo giá thiết kế profile giới thiệu công ty trên thị trường nhiều vô kể, thậm chí chỉ từ 100K – 200K/trang thiết kế cũng có. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc xem chất lượng thiết kế có đạt yêu cầu không, thời gian thiết kế nhanh hay chậm,… Với kinh nghiệm của cá nhân mình, mức giá 300K – 400K/trang là mức giá trung bình, phổ biến nhất hiện nay để các công ty, doanh nghiệp đều có thể sở hữu một cuốn profile chuyên nghiệp. 

Thiết kế hồ sơ năng lực giá rẻ
Thiết kế hồ sơ năng lực giá rẻ cùng Naijn Branding cam kết chất lượng

Mức giá trên đã bao gồm các dịch vụ đi kèm như: chỉnh sửa không giới hạn, lên ý tưởng thiết kế ấn tượng, biên tập nội dung và cả thời gian hoàn thành,….

Công ty thiết kế profile công ty chuyên nghiệp

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị thiết kế profile công ty hay đơn giản chỉ muốn tư vấn những điều băn khoăn về thiết kế hồ sơ năng trước; hãy kết nối với mình qua fanpage Najin Branding nhé! Mình và team đã có kinh nghiệm triển khai các dự án thiết kế hồ sơ năng lực công ty cho nhiều khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Bằng kinh nghiệm thực tế, Najin Branding  hy vọng có thể mang đến những sản phẩm thiết kế chất lượng với mức giá hợp lý cho khách hàng. 

Cá nhân mình cũng từng đứng ở vị trí là người khách hàng đi tìm kiếm đơn vị làm dịch vụ, nên mình hiểu những băn khoăn và lo lắng của bạn (về giá cả, chất lượng)! Do đó, đừng ngần ngại mà hãy kết nối ngay với mình để được chia sẻ thêm về profile giới thiệu công ty nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *