Thuê ngoài phòng marketing công ty nào tốt và hiệu quả?

Thuê ngoài phòng marketing công ty nào tốt

Hiện nay, không chỉ có SMEs, kể cả các doanh nghiệp lớn cũng sẽ có những thời điểm cần tới phòng marketing thuê ngoài. Bởi dịch vụ marketing bên ngoài có thể giải pháp tối ưu chi phí cho doanh nghiệp hoặc cũng có thể là sự hỗ trợ trong trường hợp đội ngũ nhân sự không đủ. Vậy thuê ngoài phòng marketing công ty nào tốt?

Thuê ngoài phòng marketing công ty nào tốt?

Việc lựa chọn thuê ngoài phòng marketing công ty nào tốt cần được cân nhắc dựa trên nhiều yếu tố. Bằng cách xem xét kinh nghiệm, đánh giá khách hàng, phạm vi dịch vụ, đội ngũ và tài nguyên, giá trị và hiệu quả, bạn có thể tìm được một công ty uy tín và hiệu quả để hợp tác trong việc phát triển chiến lược marketing cho doanh nghiệp của bạn. 

Vì vậy, hãy dành thời gian để nghiên cứu và trao đổi với nhiều đơn vị khác nhau trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Kinh nghiệm qua các dự án triển khai

Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn dịch vụ thuê ngoài marketing là kinh nghiệm của họ. Hãy tìm hiểu về lịch sử làm việc và các dự án họ đã thực hiện và thành công mà họ đã đạt được. 

Xem xét các khách hàng mà công ty đã làm việc với và xem xét những kết quả mà họ đã mang lại. Điều này sẽ giúp bạn đánh giá khả năng và sự phù hợp của công ty với doanh nghiệp của bạn.

Phòng marketing thuê ngoài
Phòng marketing thuê ngoài giúp tối ưu chi phí và hiệu quả cho doanh nghiệp

>> Có thể bạn quan tâm: Book báo giá rẻ 2024 và những lưu ý khi booking báo chí cần biết!

Phạm vi dịch vụ marketing cung cấp

Khi lựa chọn phòng marketing thuê ngoài, bạn cần xác định rõ phạm vi dịch vụ mà bạn cần. Có những công ty hay agency marketing chỉ tập trung vào một số lĩnh vực cụ thể như: Outsourcing thiết kế đồ họa, chăm sóc fanpage trọn gói, quảng cáo trực tuyến, SEO, hoặc email marketing, trong khi các công ty khác có thể cung cấp dịch vụ toàn diện hơn. 

Hãy cân nhắc lựa chọn đơn vị có khả năng cung cấp dịch vụ tối ưu và là thế mạnh của họ để mang lại hiệu quả marketing cho công ty của bạn.

Đội ngũ nhân sự của phòng marketing thuê ngoài

Một yếu tố quan trọng khác là đội ngũ chuyên gia của công ty thuê ngoài phòng marketing. Đảm bảo rằng công ty có những chuyên gia có kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm phù hợp với nhu cầu của bạn. Tìm hiểu về đội ngũ chuyên gia của công ty, xem xét hồ sơ chuyên môn của họ và đảm bảo rằng họ có khả năng đáp ứng yêu cầu của bạn.

Giá trị và hiệu quả mang lại

Ngoài ra, hãy xem xét giá trị và hiệu quả mà dịch vụ thuê ngoài marketing có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn. Đừng chỉ tập trung vào giá cả mà còn xem xét giá trị và lợi ích mà các đơn vị agency marketing có thể cung cấp. 

Hợp đồng và cam kết sử dụng 

Trước khi ký hợp đồng với công ty thuê ngoài phòng marketing, hãy đảm bảo rằng bạn hiểu rõ các điều khoản và cam kết trong hợp đồng. Xem xét các yếu tố như thời gian hợp đồng, điều kiện thanh toán, cam kết hiệu quả và các điều khoản chấm dứt hợp đồng. Đảm bảo rằng hợp đồng được viết rõ ràng và bảo vệ lợi ích của cả hai bên.

Dịch vụ thuê ngoài marketing của Najin Branding

Nếu bạn đang băn khoăn thuê ngoài phòng marketing công ty nào tốt thì có thể khảo dịch vụ marketing của Najin Branding.

Hiểu đúng phòng marketing thuê ngoài là gì?

Phòng marketing thuê ngoài hay dịch vụ marketing thuê ngoài, là một hình thức mà một công ty thuê một công ty hoặc một nhóm chuyên gia ngoài để thực hiện các hoạt động marketing cho họ. Việc thuê ngoài sẽ hỗ trợ doanh nghiệp rất nhiều nếu các agency đáp ứng được kiến thức chuyên môn. Từ đó, doanh nghiệp sẽ tối ưu được chi phí đồng thời tiết kiệm thời gian xây dựng team marketing inhouse.

>> Xem thêm: Dịch vụ content fanpage giúp tối ưu hóa chuyển đổi, báo giá hợp lý

Chúng tôi hiểu rằng một trong những băn khoăn lớn nhất của các công ty khi  lựa chọn hình thức thuê phòng Marketing bên ngoài đó là: Chi phí thuê Agency tốn kém và không hiệu quả nếu họ không hiểu sâu về sản phẩm, khách hàng của doanh nghiệp.

Vì vậy, Najin Branding luôn ưu tiên dành thời gian để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm, khách hàng của doanh nghiệp như chính sản phẩm, khách hàng của mình. 

Đặc biệt, đội ngũ nhân sự của Najin Branding liên tục được nâng cấp chuyên môn để hỗ trợ tối đa cho hoạt động marketing của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đề cao sự tương thích văn hóa để đảm bảo sự hòa hợp và tương tác tốt giữa hai bên. 

Outsourcing thiết kế đồ họa
Outsourcing thiết kế đồ họa là một trong những dịch vụ marketing thuê ngoài nổi bật của Najin Branding

Dịch vụ marketing thuê ngoài của Najin Branding

Dưới đây là giải pháp phòng marketing thuê ngoài mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng:

Outsourcing thiết kế đồ họa

Phòng thiết kế thuê ngoài cung cấp các gói thiết kế theo tháng đảm bảo phù hợp theo nhu cầu và ngân sách của khách hàng.

Thuê designer thiết kế các poster phục vụ cho các bài viết social trên Facebook, Instagram,… chỉ từ 1,5 triệu/tháng.

Gói thiết kế theo tháng tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp (vui lòng liên hệ gửi brief để nhận báo giá chi tiết).

Dịch vụ content thuê ngoài
Najin Brading cung cấp đa dạng dịch vụ content thuê ngoài

Dịch vụ content thuê ngoài

Thuê ngoài content là một trong những dịch vụ marketing rất phổ biến hiện nay. Một số dịch vụ content mà Najin Branding cung cấp bao gồm:

Dịch vụ content fanpage chỉ từ 1 triệu/tháng.

Dịch vụ content SEO (vui lòng liên hệ gửi brief để nhận báo giá chi tiết).

Dịch vụ viết bài PR đăng báo (vui lòng liên hệ gửi brief để nhận báo giá chi tiết).

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ marketing khác đảm bảo cho khách hàng có thể thuê ngoài marketing trọn gói như:

Dịch vụ quay chụp sự kiện, review sản phẩm.

Dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu và in ấn POSM.

Dịch vụ chăm sóc fanpage trọn gói.

Dịch vụ booking KOL, KOL.

Dịch vụ đăng báo PR.

>> Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc fanpage trọn gói GIÁ RẺ chỉ 3,5tr/tháng!

Để giải đáp câu hỏi “thuê ngoài phòng marketing công ty nào tốt?” thì chính doanh nghiệp cần tìm hiểu, đánh giá rồi mới đưa ra đáp án phù hợp nhất cho mình. Nếu cần tư vấn thêm về dịch vụ marketing trọn gói Hà Nội, Bắc Ninh hay bất kỳ đâu hãy liên hệ với Najin Branding để được tư vấn chi tiết!

Hotline/Zalo: 097.429.9594.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *