Dịch vụ content fanpage giúp tối ưu hóa chuyển đổi, báo giá hợp lý

Dịch vụ content fanpage

Đứng trước suy thoái kinh tế toàn cầu và xu hướng hạn chế mở rộng tuyển dụng nhân sự trong năm nay, các dịch vụ Marketing thuê ngoài cũng là một trong những giải pháp được nhiều doanh nghiệp cân nhắc lựa chọn. Trong đó, dịch vụ content fanpage hay content thuê ngoài chính là một trong những dịch vụ phổ biến được nhiều doanh nghiệp quan tâm hiện nay.

Báo giá dịch vụ content fanpage chi tiết

Giá viết content fanpage sẽ tùy thuộc vào yêu cầu (brief) được đưa ra từ phía khách hàng. Hiện nay, báo giá viết content fanpage cũng rất đa dạng, đắt có, rẻ cũng có nhưng có một điều chắc chắn là giá cả luôn đi đôi với chất lượng.

Các gói dịch vụ content fanpage cơ bản

Với các gói dịch vụ content cơ bản, các đơn vị hay cá nhân cung cấp dịch vụ sẽ đáp ứng đủ số lượng bài viết trên tháng dựa trên ngân sách của công ty hay doanh nghiệp đi thuê. Các bạn phụ trách content sẽ chịu trách nhiệm xây dựng kế hoạch content hàng tuần, hàng tháng cho fanpage dựa trên việc nghiên cứu thông tin về thị trường, sản phẩm,… của khách hàng.

always on content
Always on content là dạng content định kỳ, cần được duy trì với tần suất liên tục trên fanpage 

Thông thường, dịch vụ content fanpage sẽ nằm trong gói dịch vụ quản trị fanpage. Quản trị fanpage ngoài content sẽ bao gồm thiết kế hình ảnh, trả lời tin nhắn và tương tác của khách hàng. Việc lựa chọn các gói báo giá dịch vụ quản trị fanpage trọn gói thường có giá tốt hơn là chỉ sử dụng vụ thuê viết content hay gói thiết kế theo tháng đơn lẻ.

>> Xem thêm tại: Dịch vụ chăm sóc fanpage trọn gói GIÁ RẺ chỉ 3,5tr/tháng!

Giá viết content fanpage cơ bản sẽ giao động ở mức 100k 300k/bài. Gói này sẽ phù hợp với nhu cầu đăng bài always on content (hay còn gọi là các nội dung định kỳ). Các nội dung này thường liên quan tới các chủ đề như: thông tin sản phẩm và doanh nghiệp, feedback khách hàng, các bài kiến thức,…

Các nội dung này cần được đăng với tần suất liên tục và đều đặn để gia tăng sự hiện diện của thương hiệu trong tâm trí khách hàng. 

Giá viết content fanpage chuyên sâu

Các gói dịch vụ content chuyên sâu hơn thì yêu cầu sẽ cao hơn từ phía khách hàng cũng như dạng content fanpage. Các nội dung chuyển đổi (hay performance content) thường có giá cao hơn các bài content always on. Bởi bài content chuyển đổi cần được nghiên cứu, tối ưu sâu để điều hướng khách hàng thực hiện một hành động cụ thể như: mua hàng, nhắn tin, tải áp, điền form,…. 

Bên cạnh đó, content thuộc lĩnh vực B2B luôn khó hơn content B2C nên giá một bài content B2B cũng cao hơn. Ngoài ra, các dạng content always on mang định hướng branding với các yêu cầu riêng biệt như: nội dung có tính chiều sâu, hướng tới phân khúc khách hàng cao cấp, các ngành hàng đặc trưng kén người đọc,… thì hoàn toàn có thể được định giá cao. Giá các bài content fanpage này có thể là 400k – 500k/bài.

Giá viết content fanpage
Content fanpage cần dựa trên quá trình nghiên cứu thị trường, sản phẩm,… nên chi phí sẽ phụ thuộc vào chất lượng nội dung bài viết

Dịch vụ content fanpage cao cấp

Các gói dịch vụ content fanpage cao cấp sẽ bao gồm cả việc lên định hướng nội dung (hay còn gọi là content direction) cho toàn bộ fanpage. Hoạt động này sẽ bao gồm một loạt các công việc như: nhất quán lại font chữ và tone màu nhận diện cho fanpage, tone và mood của bài viết trên fanpage, phân chia tỷ lệ các dạng bài content và lên content cụ thể theo năm, theo tháng và theo tuần. 

Để làm được điều này, người phụ trách nội dung cần đầu tư rất nhiều thời gian và công sức để nghiên cứu, phân tích các thông tin về thị trường, đối thủ, sản phẩm để đưa ra một bản kế hoạch về định hướng nội dung chuyên nghiệp cho fanpage của khách hàng sao cho phù hợp với mục tiêu truyền thông ở từng thời điểm.

Gói dịch vụ content này sẽ phù hợp cho các thương hiệu mới, hay các thương hiệu đã có từ lâu nhưng chưa có định hướng rõ ràng cho nội dung trên fanpage trước đó. Lúc này, chi phí content marketing fanpage sẽ không đơn thuần chỉ là giá thuê viết content từng bài mà sẽ bao gồm cả chi phí lên bản kế hoạch định hướng nội dung cho toàn fanpage.

Bên cạnh dịch vụ thuê viết content fanpage, dịch vụ  content SEO hay viết bài PR cũng rất được quan tâm. Bạn có thể tham khảo thêm báo giá viết bài PR tại đây.

Báo giá dịch vụ content marketing
Dịch vụ content marketing rất đa dạng với nhiều hình thức khác nhau nên không thể định giá chung

Báo giá dịch vụ content marketing khác

Ngoài dịch vụ quản trị fanpage hay dịch vụ content fanpage, chi phí content marketing còn rất rộng. Vì ngoài content fanpage, chúng ta còn có các dạng content khác nhau như: 

Dịch vụ content SEO

Dịch vụ content Zalo

Viết bài PR đăng báo

Kịch bản video cho Youtube, Tik Tok, Instagram,… 

Kịch bản sự kiện,…

Content landing page

Tất các loại nội dung này đều thuộc về chi phí content marketing hay chi phí content thuê ngoài. Mỗi dạng content này đều được định giá dựa trên các yêu cầu khác nhau. Do đó, bảng giá viết content chi tiết sẽ được dựa trên các yêu cầu cụ thể từ phía khách hàng.

Đơn vị cung cấp dịch vụ content fanpage uy tín

Nếu bạn đang cần được tư vấn thêm về dịch vụ thuê viết content fanpage hay bất kì dịch vụ content marketing nào, hãy liên hệ với Najin Branding ngay nhé. Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ content thuê ngoài ở mọi lĩnh vực tùy theo yêu cầu của khách hàng. 

Najin Branding tư vấn gói dịch vụ content phù hợp dựa trên nhu cầu và ngân sách để mang lại hiệu quả tối ưu nhất tùy theo mục tiêu truyền thông của khách hàng. Chất lượng và sự chuyên nghiệp luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Để nhận báo giá dịch vụ content fanpage chi tiết, liên hệ với Najin Branding qua Zalo/hotline: 097.429.9594.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *